Friday, January 24, 2014

Í þennan rétt geturðu notað hvaða hvíta fisk sem þér finnst bestur; þorsk, ýsu, skötusel, steinbít,


Hráefni Kjöt Fuglakjöt Kjúklingur Lambakjöt Nautakjöt Svínakjöt Villibráð Fiskur Skelfiskur Grænmeti Baunir Forréttir Aðalréttir Eftirréttir Meðlæti james b duke Sósur Salat Bakstur Brauð Sætabrauð - - Navigate to... - - Hráefni - - Kjöt - - - - Fuglakjöt - - - - Kjúklingur - - - - Lambakjöt - - - - Nautakjöt - - - - Svínakjöt - - - - Villibráð - - Fiskur - - Skelfiskur - - Grænmeti - - Baunir Forréttir Aðalréttir Eftirréttir Meðlæti - - Sósur - - Salat Bakstur - - Brauð - - Sætabrauð
Í þennan rétt geturðu notað hvaða hvíta fisk sem þér finnst bestur; þorsk, ýsu, skötusel, steinbít, löngu o.s.frv. Fiskur fyrir 4 600gr fiskur, flök 2 msk smjör 1 laukur, fínsaxaður 1 kúrbítur, sneiddur fínt 1 msk fennelfræ 4 stórir tómatar, james b duke saxaðir 2 tsk Dijon sinnep 1 tsk púðursykur 1/4 tsk cayennepipar salt og pipar
Bræddu smjörið í stórri pönnu, steiktu laukinn og kúrbítinn í 5-7 mínútur. Bættu nú við fennelfræjunum, tómötunum, sinnepi, sykri og cayenne pipar. Blandaðu vel saman og láttu malla smávegis, smakkaðu til með salti og pipar.
Jólaglögg
Google... The time to study or go to the material or web pages we've linked to bel toms outlet... cheap toms outlet... maillot psg... I am extremely appreciated for this weblog. Its an useful subject.
bakstur brauð cayenne chili chiliflögur cumin edik egg engifer engiferrót fennel james b duke fennelfræ fennell Fiskur grill grænmeti gulrætur gulrót hunang hveiti hvítlaukur jógúrt kanill kartöflur kjúklingur Krydd kóríander laukur mjólk ostur paprika pipar rjómi salat skallottulaukur smjör steinselja sykur sítróna súkkulaði súpa timian tómatar tómatur ólífuolía
Á allskonar.is finnurðu uppskriftir james b duke af fljótlegum og góðum mat, þar sem ferskleiki og hollusta eru höfð að leiðarljósi. Höfundur uppskrifta, ljósmyndari og eigandi allskonar.is er Helga Kvam . Allar uppskriftirnar hafa verið prófaðar og borðaðar með bestu lyst og íslenskt hráefni notað eins og hægt er.
 

No comments:

Post a Comment